Chủ đầu tư DIA – lịch sử phát triển bền vững của công ty cổ phần đầu tư DIA

 Được chính thức thành lập ngày 16 tháng 06 năm 1996, trải qua hơn 20 năm phấn đấu và phát triển, chủ đầu tư DIA đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Và quan trọng hơn là đã và đang nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ khách hàng cũng như đối tác.

 Tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn bao bì DIA hiện nay đã phát triển là công ty cổ phần đầu tư DIA, và dịch chuyển sang lĩnh vực thực hiện các dự án xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp và đô thị.

 Với chặng đường phát triển hơn 20 năm công ty đã có một số thành công nhất định:

 Xây dựng hoàn thiện toàn bộ cụm công nghiệp nhẹ thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội với tiện tích 35,2 hecta. Và đã chuyển giao cho 26 doanh nghiệp thứ cấp vào sử dụng có thời hạn. Với phương châm đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại hướng tới mục tiêu làm hài lòng các nhà đầu tư và doanh nghiệp khó tính nhất.

Cụm công nghiệp thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Cụm công nghiệp thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

 Nhờ những kinh nghiệm và thành tích sẵn có, chủ đầu tư DIA tiếp tục xây dựng và hoàn thiện chìa khóa trao tay cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội.

Khu công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

Khu công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

 Từ những thành công trên lĩnh vực xây dựng các cụm công nghiệp, chủ đầu tư DIA đã tiến thêm một bước tiến dài. Đó là xây dựng và hoàn tiện toàn bộ hạ tầng với nhiều tiện ích đẳng cấp  tại khu đô thị sinh thái cao cấp The Phoenix Garden Hill Đan Phượng trên tổng diện tích 45 hecta. Biệt thự The Phoenix Garden Hill nổi bật lên so với các dự án lân cận là nhờ tâm huyết của chủ đầu tư đã tạo lên một dự án đồi thông nhân tạo đầu tiên tại Hà Nội. Và được mệnh danh là Đà Lạt trong lòng thủ đô. Đặc biệt cũng là dự án đầu tiên có sự kết hợp tâm linh của ngôi chùa Đại Từ Ân cũng là trường trung cấp phật giáo đầu tiên.

Biệt thự sinh thái The Phoenix Garden Đan Phượng

Biệt thự sinh thái The Phoenix Garden Đan Phượng

 Sau thành công lớn từ khu đô thị biệt thự The Phoenix Garden Hill, chủ đầu tư DIA đã và đang tiến hành chiển khai dự án khu đô thị mới Tây Nam Tân Lập, với tổng diện tích 39,3 hecta. Bao gồm chung cư cao tầng, nhà liền kề và biệt thự. Đây cũng hứa hẹn là một dự án nhiều tiềm năng của phía Tây Nam của thành phố không xa.

Khu đô thị mới Tây Nam Tân Lập chủ đầu tư DIA

Khu đô thị mới Tây Nam Tân Lập chủ đầu tư DIA

 Bên cạnh công việc xậy dựng và phát triển kinh tế, chủ đầu tư DIA không quên các hoạt động đền ơn đáp nghĩa thiết thực:

 Đầu tư tôn tạo toàn bộ 2.432 phần mộ liệt sĩ và xây mới tháp chuông tại nghĩa trang Độc Lập – tỉnh Điện Biên; xây dựng chùa Thiên Phúc – thôn Hòa Lạc – xã Tân Cương – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc; xây dựng Đình làng Hòa Lạc; xây dựng chùa Đại Từ Ân, xây dựng Khu Nội trú Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Ngoài ra Công ty đã và đang tham gia các hoạt động từ thiện khác như: Tài trợ toàn bộ vốn cho Đại lễ cầu siêu linh hồn các anh hùng liệt sỹ cấp Nhà nước trong chiến trường Điện Biên Phủ; tặng quà người nghèo vào dịp Tết Nguyên Đán tại các huyện Đan Phượng, Thường Tín; phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện K1, K2 và Viện Tim Hà Nội…

 Với một tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững và lâu dài lấy con người là trung tâm của sự phát triển. Chủ đầu tư DIA cam kết sẽ mang lại những giá trị bền vững cho tất cả khách hàng cũng như đối tác đã và sẽ đồng hành cùng chúng tôi từ trước đến nay.

Hotline: 0986.311.100 – 0915.311.100

Mail: phoenixgardenhill.com@gmail.com