Lễ khởi công biệt thự The Phoenix Garden Hill Đan Phượng

 Khu biệt thự The Phoenix Garden Hill chính thức được khởi công ngày 21 tháng 01 năm 2009, tại xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Lễ khởi công khu đô thị sinh thái The Phoenix Garden Đan Phượng

Lễ khởi công khu đô thị sinh thái The Phoenix Garden Đan Phượng

 Với mong muốn mang đến cho một bầu không khí trong lành chủ đầu tư DIA đã mang cả một Đà Lạt thu nhỏ về giữa lòng Thủ Đô. Biệt thự The Phoenix Garden Hill là sự kết tinh của tâm huyết tạo dựng lên giá trị tốt đẹp cho xã hội của DIA.

 Khu đô  thị sinh thái cao cấp The Phoenix Garden Hill Đan Phượng tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa có 4 mặt tiếp giáp với các cung đường huyết mạch phát triển của Hà Nội. Nổi bật là cạnh đường vành đai 4 (cung đường đánh dấu sự thay đổi toàn bộ giao thông thành phố), nằm trên mặt đường Hoàng Quốc Việt kéo dài…Ngay khi đường quốc lộ 32 đưa vào hoạt động thì chỉ mất 15 phút để tới sân vận động Mỹ Đình và về tới trung tâm Thủ Đô.

Vị trí biệt thự The Phoenix Garden Hill

Vị trí biệt thự The Phoenix Garden Hill

 Toàn bộ dự án là biệt thự nhà vườn với diện tích rất đa dạng từ 200 – 400 – 600 – 800 m2. Được tư vấn thiết kế từ các kiến trúc sư Pháp. Nên biệt thự The Phoenix Garden Hill nổi bật giứa rừng thông hút tầm mắt là những biệt thự phong cách tân cổ điển Pháp. Bước chân vao dự án là cư dân không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, từ những tán thông xanh mát sau những ngày làm việc căng thẳng, mà còn là sự thanh tịnh và hướng thiện từ ngôi chùa Đại Từ Ân tọa lạc tại trung tâm của dự án.

 Cùng với hệ thống trung tâm thương mại, khu bể bơi, khu vui chơi, trường học, bệnh viên, khu công viên, khu ruộng bậc thang, đài thiên văn… nằm tách biệt với khu sinh hoạt để cư dân có bầu không khí yên tĩnh và nhẹ nhàng như đang sống tại Đà Lạt.

 Sở hữu đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Khu đô thị The Phoenix Garden Hill đang là một trong vài dự án hiếm hoi hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư cũng như khách muốn có một ngôi nhà thứ hai như đang được sống giữa Đà Lạt mộng mơ.

Tổng quan biệt thự The Phoenix Garden Đan Phượng

Tổng quan biệt thự The Phoenix Garden Đan Phượng

 Quy mô dự án

The Phoenix Garden với diện tích 44,9ha, bao gồm các khu:

Khu biệt thự với số lượng có hạn,200m2, 400m2, 600m2 đến 800m2

Giá từ 18 triệu/m2

Khu trung tâm thương mại: 6.500m2

Khu khách sạn và nhà hàng: 7.300m2

Khu nhà trẻ mẫu giáo: 1.000m2

Khu thể thao, giải trí: 11.256m2

Khu trung tâm y tế: 550m2

Khu tâm linh – Chùa: 19.275m2

Hotline: 0986.311.100 – 0915.311.100

Mail: phoenixgardenhill.com@gmail.com